Tầm nhìn và định hướng

         TẦM NHÌN
 
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, bằng những nỗ lực vượt bậc Cty 2K phấn đấu trở thành Công Ty đa ngành vững mạnh, đặc biệt là luôn đi đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí và thông gió. Khẳng định vị thế và năng lực của Cty 2K bằng tốc độ tăng trưởng của nhiều dự án và tòa nhà cao tầng, doanh thu tăng vượt bậc trong thời gian ngắn và phát triển bền vững trong tương lai.
 
          SỨ MỆNH
 
 - Đối với thị trường
Bằng việc đầu tư Xưởng ống gió mang tính bước ngoặt của Cty, Cty 2K mang trong mình sứ mệnh là đơn vị mở ra một kỷ nguyên mới cho vấn đề điều hòa không khí và thông gió các tòa nhà, Cơ quan, Nhà cao tầng…

- Đối với cổ đông và đối tác
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng lợi nhuận hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 
         GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Các giá trị cốt lõi (core values) của 2K bao gồm: 

1. Hướng tới khách hàng (Client first): luôn luôn lắng nghe và ưu tiên mọi nhu cầu của khách hàng.
2. Sáng tạo (Creativity): khuyến khích sự sáng tạo và luôn hướng đến những ý tưởng mới nhằm không ngừng mang tới cho các khách hàng những sản phẩm thông minh, có giá trị.
3. Tận tâm (Diligence): theo đuổi để hoàn thành công việc được giao, để tâm tới những chi tiết nhỏ nhất.
4. Chuyên nghiệp (Professionalism): thiết lập các chuẩn mực chuyên nghiệp theo các thông lệ tiên tiến và tuân thủ các chuẩn mực trong mọi hành động.
5. Chính trực (Integrity): trung thực và chân thành trong những việc chúng ta làm.
6. Tinh thần đồng đội (Teamwork): tôn trọng mỗi cá nhân và sự đóng góp của từng cá nhân đối với thành công chung. 

Các nguyên tắc hoạt động (operating principles) của 2K bao gồm:

1. Chúng ta tồn tại để “phục vụ”: Chúng ta cam kết xây dựng một văn hóa “phục vụ” nhằm mục tiêu đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Văn hóa “phục vụ” áp dụng cho cả cung cấp dịch vụ nội bộ cũng như dịch vụ bên ngoài. Phục vụ là sứ mệnh và cũng là niềm tự hào. Chúng ta đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất và sẽ hạn chế tối đa những hoạt động có thể gây nên mâu thuẫn lợi ích với khách hàng.

2. Tài sản lớn nhất của chúng ta là con người, nguồn vốn, công nghệ và thương hiệu: Nếu một trong bốn nhân tố này bị giảm đi, sẽ rất khó để khôi phục những nhân tố còn lại. Chúng ta cam kết tuân thủ luật pháp, các quy định, các nguyên tắc đạo đức. Thành công của chúng ta phụ thuộc vào việc kiên định tuân thủ những chuẩn mực này.

3. Mục tiêu của chúng ta là mang lại lợi nhuận vượt trội cho các cổ đông: Khả năng sinh lời là mục tiêu cần thiết để đạt được lợi nhuận vượt trội, tích lũy nguồn vốn, thu hút và giữ được nhân tài. 

4. Chúng ta tự hào về chất lượng chuyên môn của công việc: Chúng ta có quyết tâm để đạt được sự vượt trội trong tất cả mọi việc chúng ta làm. Chúng ta hướng đến các thông lệ tiên tiến và các chuẩn mực chuyên nghiệp của ngành. 

5. Chúng ta đề cao sức sáng tạo và trí tưởng tượng trong mọi công việc: Trong một ngành kinh doanh có tốc độ chuyển biến nhanh, chúng ta không ngừng cố gắng tìm ra giải pháp tốt hơn, thông minh hơn để giải quyết các vấn đề của khách hàng. 

6. Chúng ta nỗ lực tìm kiếm và tuyển dụng những người tốt nhất cho từng công việc cụ thể: Chúng ta lựa chọn nhân tài trên cơ sở từng người một. Trong ngành dịch vụ, nếu không có những người tốt, chúng ta không thể là một công ty tốt. 

7. Chúng ta tạo cơ hội cho các nhân tài thể hiện khả năng và thăng tiến nhanh nhất có thể: Mỗi cá nhân đều là những viên ngọc thô cần mài dũa để tỏa sáng. Chúng ta sẽ tạo ra một môi trường tốt nhất để các cá nhân tỏa sáng, qua đó, mang lại giá trị cho bản thân họ, khách hàng, cổ đông và cộng đồng. Sự phát triển là không có giới hạn. 

8. Chúng ta nhấn mạnh tinh thần đồng đội trong mọi việc chúng ta làm: Trong khi sức sáng tạo của mỗi cá nhân luôn được khuyến khích, chúng ta cũng nhận thấy rằng sức mạnh tập thể luôn tạo ra những kết quả tốt nhất. Chúng ta không có chỗ cho những người đặt lợi ích cá nhân của họ trước lợi ích của Công ty và các khách hàng. 

9. Chúng ta khuyến khích sự tận tâm và nỗ lực của các cá nhân đối với các công việc được giao: Chỉ có sự tận tâm và nỗ lực, chúng ta mới có thể tạo ra được sự khác biệt về chất lượng dịch vụ. Đây là một phẩm chất rất quan trọng trong sự thành công của chúng ta. 

10. Chúng ta không ngừng phấn đấu để đón đầu các nhu cầu thay đổi của khách hàng và để phát triển các dịch vụ mới để đáp ứng những nhu cầu đó: Chúng ta biết rằng thế giới tài chính sẽ không đứng yên và sự tự mãn có thể dẫn đến sự thất bại. 

11. Chúng ta tích cực tìm kiếm để mở rộng các mối quan hệ khách hàng và đối tác: Chúng ta khuyến khích môi trường cạnh tranh công bằng và không bao giờ nói xấu các công ty bạn. 

12. Đề cao tính bảo mật thông tin của khách hàng và đối tác: Trong quá trình kinh doanh, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều thông tin bảo mật từ các khách hàng và đối tác. Chúng ta sẽ không tiết lộ hoặc sử dụng các thông tin mật một cách không đúng hoặc không cẩn trọng. 

13. Chính thực và trung thực là trọng tâm của chúng ta: Chúng ta kỳ vọng các cá nhân duy trì các tiêu chuẩn cao về đạo đức trong tất cả mọi hành động, cả trong công việc cũng như trong cuộc sống cá nhân. 

theme_color="#0084ff">
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây