FPT Software muốn thúc đẩy ứng dụng No-code trên toàn cầu

Chủ nhật - 02/06/2024 21:26

FPT Software muốn thúc đẩy ứng dụng No-code trên toàn cầu

FPT Software muốn thúc đẩy ứng dụng No-code trên toàn cầu
FPT Software mới đây đã trở thành nhà tích hợp hệ thống toàn cầu của Creatio - công ty cung cấp dịch vụ No-code (nền tảng lập trình không cần viết code) có trụ sở tại Hoa Kỳ - nhằm thúc đẩy ứng dụng No-code trên toàn cầu.
Hợp tác với Creatio, FPT Software sẽ phát huy tối đa lợi thế cung cấp đa dạng các dịch vụ trong mảng ngân hàng, tài chính, bảo hiểm... và mạng lưới nhân sự trên 30 quốc gia. Ảnh: TK

Thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu với Creatio, FPT Software có cơ hội tiếp cận các nền tảng, công nghệ cũng như chương trình hỗ trợ của Creatio để cung cấp các giải pháp No-code tùy chỉnh cho khách hàng.

Cụ thể, các sản phẩm của Creatio được phát triển trên kiến trúc hệ thống lượng tử (Quantum architecture), gồm nhiều cấu phần có thể phân tách và tổ hợp theo mong muốn của khách hàng. Đây là công nghệ được kỳ vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong tự động hóa doanh nghiệp nhờ khả năng linh hoạt ứng biến với từng bài toán cụ thể. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ này cũng rút ngắn thời gian triển khai giải pháp số trong doanh nghiệp so với cách làm truyền thống vì không đòi hỏi kỹ năng lập trình. Hiện nay, tất cả các giải pháp về xây dựng hệ thống quản lý khách hàng (CRM), và các ứng dụng chuyên ngành khác của Creatio đều được xây dựng dựa trên hướng tiếp cận trên.

Hợp tác cũng cho phép khách hàng của Creatio tận dụng nguồn nhân lực chất lượng của FPT Software gồm 1.500 chuyên gia trong mảng Low-code  (Phát triển phần mềm mà không yêu cầu sự chuyên sâu về việc viết mã lập trình). Đồng thời, FPT Software sẽ phát huy tối đa lợi thế cung cấp đa dạng các dịch vụ trong mảng ngân hàng, tài chính, bảo hiểm... và mạng lưới nhân sự trên 30 quốc gia.

“Chúng tôi đang chứng kiến nhu cầu tăng cao về các giải pháp No-code tại thị trường Bắc Mỹ. Mục tiêu của chúng tôi là xóa bỏ gánh nặng kỹ thuật cho các tổ chức, đảm bảo việc triển khai các giải pháp số được thực hiện một cách dễ dàng và linh hoạt, giúp giảm chi phí và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ giúp các khách hàng của chúng tôi trong khu vực và trên toàn cầu có thêm các giải pháp toàn diện hơn, đón đầu các cơ hội kinh doanh trong bối cảnh công nghệ số đang thực sự bùng nổ”, ông Đặng Trần Phương, Phó Tổng Giám đốc FPT Software nhận định

 FPT Software được biết tới là đối tác của các “gã khổng lồ” về Low-code như OutSystems, Microsoft PowerApps, Mendix, Salesforce... Năm 2023, FPT Software đã hoàn thành mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD dịch vụ CNTT từ thị trường nước ngoài. Việc không ngừng mở rộng và nâng tầm hợp tác đối với nhiều tên tuổi lớn trên thế giới được kỳ vọng sẽ tạo ra những lợi thế cạnh tranh khác biệt để chinh phục những dự án chuyển đổi số quy mô lớn; Từ đó, FPT Software sẽ hoàn thành mục tiêu 5 tỷ USD vào năm 2030 và nâng cao vị thế trong nhóm doanh nghiệp CNTT tỷ đô trên toàn cầu.

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay170
  • Tháng hiện tại12,769
  • Tổng lượt truy cập16,902
Thăm dò ý kiến

Tại sao bạn biết đến chúng tôi

Đối tác

tosiba
Sharp
hitachi
midea
daikin
skyworth
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây